ตอนนี้ตั้งท้องได้5เดือนแล้วจ้า

มีแม่ๆท่านไหนเคยเจบท้องมากๆแล้วถ่ายไม่ออกไมจ้ะ ขอคำแนะนำน่อยจ้า ตอนนี้ทรมานมากจ้า ถ่ายไม่ออก กินมะละกอสุกก็ยังถ่ายไม่ออกจ้า.

ทานผลไม้ที่กากใยเยอะๆค่ะ+กินน้ำ ส่วนตัวเราชอบกินส้มค่ะขับถ่ายไวมาก

6y trước

ขอบคุนนะคะ😍