อยากทราบราคาฝากครรภ์+พร้อมคลอด (ผ่าคลอด) ที่ รพ เกษมราษฎร์ บางแค

มีแม่ๆท่านไหนเคยฝากครรภ์และคลอด(ผ่าคลอด) ที่รพ. #เกษมราษฎร์บางแค บ้างคะ อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไร

1 Trả lời

เราฝากกับคุณหมอวิมลรัตน์ ราคา 17990 ค่ะ มีตัวที่ถูกกว่าหน่อย 15990 แต่มีตัดบางรายการออก ลองสอบถามที่เคาน์เตอร์ดูได้ค่า ผ่าคลอดน่าจะราคา 52,900 นะคะ ไม่แน่ใจ ห้องพิเศษ 5 วัน 3 คืน