คุณแม่ท่านไหนเคยท้องลม

มีแม่ๆท่านไหนเคยท้องลม พอขูดมดลูกได้2เดือนแล้วตั้งครรภมั้ยคะ จะมีอันตรายไรมั้ยคะกังวลมาก

เคยค่ะ หมอก็ให้คำแนะนำ หมอบอกให้พัก3-4เดือนถึงปล่อยมีเบบี๋ได้ ก็ทำตามคำแนะนำหมอทุกอย่าง พอปล่อยปั๊บน้องก็มาเลย ตอนแรกก็กังวลนิดๆ ตอนนี้ 29วีค ค่ะน้องแข็งแรงดี กำหนดคลอดธันวา64ค่ะ

แม่ลอง สอบถามคุณหมอตอนไปฝากครรถ์นะคะ คุณหมอเขาจะแนะนำ ค่ะ ว่าควรดูแลตัวเองอย่างไร