มีแม่ๆท่านไหนเคยทานไม้นมนางเพิ่มน้ำนมไหมค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนเคยทานไม้นมนางไหมค่ะ ทานแล้วน้ำนมเพิ่มจริงไหมค่ะ พอดีจะสั่งมาลองทานดูค่ะ เพราะปั้มนมได้น้อยมากปั้มทีได้แค่2ออนเองค่ะ

1 Trả lời

เพิ่มได้จริงจ้า พี่เราตัวเล็กมากเริ่มกินตั้งแต่คลอดใหม่ๆ ตอนนี้สองขวบ ลูกยังมีน้ำนมกินอยู่เลย พี่เราแทบจะกินน้ำต้มไม้นางนมแทนน้ำเปล่า