ฉีดยาฆ่าเชื้อ 3 วันติดต่อกันตอนตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนเคยฉีดยาฆ่าเชื้อตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ บ้านนี้หมอนัดฉีด 3 วันติด พอดีไม่สบายแล้วหมอตรวจเจอแบคทีเรียในเลือดเลยต้องให้ยาฆ่าเชื่อค่ะ แต่เมื่อวานก่อนไปฉีดยาเชื้อวันที่ 2 มีอาหารขมคอแบบกินไรเข้าไปก็ขมค่ะ ไม่รู้เกี่ยวกับยารึป่าว เพราะตอนไปฉีดยาเขาให้ไปห้องฉีดยาเลยค่ะ ไม่ได้พบหมอก่อน แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะ พอดีกลัวเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ

1 Trả lời

เป็นปกติคะ ยาทีฉีดเขาคำนวนมาแล้วว่าปลอดภัยกับแม่และเด็กคะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะแม่