ส้ม ?

มีแม่ๆคนไหนชอบกินส้มบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กิน3วันติด กินยังไงก็ไม่เบื่อ ?

ส้ม ?

เรากินส้มเขียวหวานทุกวันตั้งแต่ 9 week จนตอนนี้จะ 7 เดือนละ กินทุกวันวันละ 2-4 ลูก วิตามินซีช่วยเรื่องหวัดดีมากก ส้มจีน เนื้อน้อย ไม่อิ่ม😂😂😂

5y trước

กินวันละโลเลยจ้า เพลินดี 55555

บ้านนี้กินทุกวันชอบมาก​ แต่ถ้าเป็นส้มจีนกินลูก1ถ่ายบ่อยมากก​ แต่ก็ยังชอบกินกินทั้งส้มคั้นส้มจีน

5y trước

บ้านนี้ซื้อมาวันละโล หมดทุกวัน แช่เย็นไว้กินทั้งวัน 55555

บ้านนี้ซื้อมาคั้นน้ำดื่มทุกวันค่ะ ช่วงนี้ส้มราคาถูก ถูกใจแม่มากเลยค่ะ กินทุกวันไม่มีเบื่อ

กินเหมือนกันค่ะ ตอนยังไม่ท้องไม่กินนะค่ะ ตอนท้องกินบ่อยค่ะ กินติดต่อกันเกือบทุกวันค่ะ

ตอนไม่ท้องไม่กินเลยค่ะ แต่พอท้องแล้วอยากกิน ซื้อติดบ้านไว้ไม่ให้ขาดเลยค่ะ 😊😊😊😊

เราชอบกินมากค่ะ แต่เคยอ่านเจอในกระทู้บอกว่า ส้มมียาเยอะมาก คนท้องกินต้องระวัง

บ้านนี้ต้องกินผลไม้ทุกวันเลยค่ะขาดไม่ได้หน้านี้มีส้มเล็กๆนี้ยิ้งถูกใจเลยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ อร่อยมาก

กินได้เยอะจะดีมากค่ะโดยเฉพาะเวลากินกับยาเเคนเซียมค่ะเพราะหมอเเน่นำมา👍🏾

บ้านนี้เริ่มมาชอบกินส้มตอนใกล้คลอดค่ะ ตอนท้องอ่อนๆ ชอบแอปเปิ้ลมากกว่า

เหมือนกันเลยค่ะ ปกติไม่ค่อยทานส้ม พอท้องอยากกินมากๆเลยกินได้ทุกวัน