แม่ๆท่านไหนเคยคลอดตอน35wบ้างคะ

มีแม่ๆท่านไหนเคยคลอดตอน35w มั้ยคะ น้องแข็งแรงดีไหม บ้านนี้ปวดหน่วงท้องแข็งปวดเหมือนปวดอึ เป็นถี่ขึ้นทุกวันแต่ยังไม่กล้าไปหาหมอ พยายามอั้นไว้อยู่แต่หมอบอกว่ามีสิทคลอดก่อน เพราะปัจุบันยังทำงานอยู่และหัวน้องอยู่ต่ำ ถ้าไม่ไหวจริงๆจะไปหาหมออยากทราบว่าแม่ท่านไหนเคยคลอดตอน 35w บ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ต้องดูที่น้ำหนักน้องด้วยค่ะ ถ้าใกล้ 2500 ก็คลอดได้ถือว่าผ่านเกณฑ์ ถ้าต่ำกว่านั้น อาจได้อบ หรือดูแลน้องที่รพ.ก่อนยาวๆ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ