ขายเครื่องวัดการเต้นของหัวใจ Jumper

มีแม่ๆท่านไหนสนใจเครื่องตรวจวัดการเต้นของหัวใจจลูกไหมคะ แม่ใช้ไปแค่ 2 ครั้ง พลาสติกยังอยู่เลยคร้า ส่งต่อแค่ 1,000 บาท ใหม่กริ๊บค่ะ ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะ 0856249445 นะคะ

ขายเครื่องวัดการเต้นของหัวใจ Jumper
1 Trả lời

📌📌