หมอตรวจภายในก่อนคลอด

มีแม่ๆท่านไหนฝากคลีนิกแล้วตรวจภายในก่อนคลอด ตรวจวัดกระดูกเชิงกรานและมดลูกบ้าง แม่บ้านนี้ หมอนัดวันนี้ซาวขนาดน้อง แล้วตรวจภายใน ปรากฏว่า กระดูกเชิงกรานขยายกว้างแล้วมดลูกเปิด 1ซมแล้ว กลับมาบ้านมีมูกเลือดออกมา มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

1 Trả lời

บ้านนี้ หมอไม่ตรวจภายใน ฝากโรงพยาบาลเอกชน นะคะ 39+3 เเล้วค่ะ เลบตัดสินใจผ่าค่ะ

5y trước

อายุครรภ์เท่ากันเลย