38w แล้วตรวจภายใน

38w แล้วตรวจภายใน คุณหมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด แต่หัวน้องเริ่มลงแล้ว ตรวจภายในแบบนี้คือการเร่งคลอดไหม แบบนี้ อีกกี่วันจะคลอดคะ อยากแตกแล้วววววว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแก่ #38สัปดาห์

ตรวจเฉยๆค่ะแม่ถ้าหมอตรวจภายใน ไม่ได้แจ้งว่าเร่งหรือกระตุ้น คือตรวจดูเฉยๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y trước

ขอบคุณค่าแม่ 🥰