น้ำหนักขึ้น

มีแม่ๆท่านไหนผ่าคลอดแล้ว น้ำหนักลง แล้วกลับมาเพิ่มขึ้นทีหลังบ้างมั้ยคะ ตอนนี้คลอดได้ 3 เดือนแล้ว น้ำหนักยังไม่ลงเท่าเดิมเลย ขึ้นมาอีก 5 กิโล แม่ๆท่านไหนมีเคล็ดลับทำให้น้ำหนักลดบ้างคะ ขอความรู้หน่อยง้าบ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ผ่าคลอด แต่ให้นม น้ำหนักลดเร็วตอนนี้น้ำหนักน้อยกว่าก่อนท้องอีกค่ะ

4y trước

ให้นมคือลูกดื่มจากเต้าใช่ป่ะคะ ของเราต้องปั้มให้ เพราะว่าต้องไปทำงาน ไม่รู้ผลจะเหมือนกันมั้ย คือไม่ลงเลย ถถถถ