อาการปวดตรงหัวหน่าว และง่ามขาผิดปกติไหมคะ

มีแม่ๆท่านไหนปวดตรงหัวหน่าว และระหว่างง่ามขาไหมค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 วีคแล้วคะ เวลาลุก เดินต้องพยุงท้อง ก้าวขาเดินต้องลากขา เหมือนคนขาพลิกอ่ะคะ เป็นแบบนี้สามารถแก้ไข้ได้ด้วยวิธีไหนบ้างคะ

อาการปวดตรงหัวหน่าว และง่ามขาผิดปกติไหมคะ
1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ คุณหมอบอกว่าหัวน้องดันกระดูกเชิงกราน ทำให้กระดูเชิงกรานแยก เลยปวดค่ะ