ท้อง 13 วีค หมอให้ยาแอสไพรินมากินตอนเช้าวันละ 2 เม็ด

มีแม่ๆท่านไหนที่ได้กินยาแอสไพรินบ้างไหมคะ อันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เบาหวานขณะตั้งครรภ์

คุณเเม่ค้าหมอไหัมามันก็ไม่อันตรายสิคะ

1y trước

ลองปรึษาเเพทดูค่ะถ้าไม่มั้นใจ