ท้อง 13 วีค หมอให้ยาแอสไพรินมากินตอนเช้าวันละ 2 เม็ด

มีแม่ๆท่านไหนที่ได้กินยาแอสไพรินบ้างไหมคะ อันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เบาหวานขณะตั้งครรภ์

เรากินสองเม็ดมาตั้งแต่อายุครรภ์ 12 w ค่ะ ควบคุมเรื่องความดันสูง หมอบอกไม่อันตรายต่อเด็ก แต่ถ้ากินให้กินหลังอาหารทันที ไม่งั้นเสี่ยงเป็นแผลในกระเพาะนะคะ ตอนนี้ 19w กว่าแล้วค่ะ ยังกินอยู่ น้องแข็งแรงทุกครั้งที่ไปซาวน์ค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลย

บ้านนี้ก็กินค่ะเนื่องจากเป็นโรคความดันสูง ยาช่วยไม่ให้เราเกิดครรภ์เป็นพิษคลอดก่อนกำหนดค่ะ เรากิน2เม็ดหลังอาหารเช้าทันที กินตั้งแต่12วิคปัจจุบัน26วิคปกติดีค่ะ

1y trước

เราก็ได้กินตั้งแต่16wค่ะ หมอให้กินสองเม็ดก่อนนอน เพราะเราทั้งน้ำหนัก80แล้วก็อายุ35 น่าจะเสี่ยงปานกลาง

กินทุกยาที่หมอให้มาคะ ดีต่อลูก ยาบำรุง แอสไพริน กินจนเอียนยา แต่ต้องกินให้ครบ เพื่อลูก ยาที่หมอให้มาไม่อันตรายต่อเด็กในครรภ์คะ

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

กินค่ะ แต่กินแค่เช้า1เม็ดค่ะ ลูกแข็งแรงดีดิ้นดี อวัยวะครบ น้ำหนักก็แอบเกินเกณฑ์ด้วยค่ะ แต่ของเราจะได้หยุดแล้วค่ะใกล้คลอดแล้ว

1y trước

ขอบคุณค่ะคุมแม่

เรากินก็ปกตินะคะ ไม่มีผลอะไร ถ้าไม่กินอันตรายกว่าค่ะ เพราะแอสไพรินหมอจ่ายสำหรับแม่ที่มีความเสี่ยงจะครรภ์เป็นพิษ

1y trước

ขอบคุณมากจ้าคุมแม่

ได้มากินตอนท้อง3เดือนค่ะยากันเราแท้งตอนนี้5เดือนก็ยังกินอยู่... ถ้ายามันอันตราย​กับคนท้องจริงหมอคงไม่ให้มาหรอกค่ะ

บ้านนี้ตอน16วิคตอนนี้หยุดแล้ว36วิคกินก่อนนอน2เม็ดเพราะเป็นความดันสูงเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

เบบี้แอสไพรินรึป่าวคะ ถ้าใช่ ตัวนี้จะช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ช่วยเรื่องครรภ์ค่ะ

1y trước

ของคุณมากค่ะ 🥰

บ้านนี้ก็กินเหมือนกันค่ะแต่หมอให้กินวันละเม็ด

คุณเเม่ค้าหมอไหัมามันก็ไม่อันตรายสิคะ

1y trước

ลองปรึษาเเพทดูค่ะถ้าไม่มั้นใจ