ขอคำแนะนำทีค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนทีอง20สัปดาห์ แล้วลูกไม่ค่อยดิ้นเหมือนเรามั้ยคะ เกิดจากอะไร หรือเพราะหนังท้องเราหนาค่ะ เราเป็นคนอ้วน น้ำหนักตัวเยอะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติค่ะแม่ ชั้นหน้าท้องหนามีผลต่อการรับรู้ถึงการดิ้นของลูกค่ะ คนที่ผนังหน้าท้องบางกว่าจะรู้สึกเร็วกว่า และท้องแรกจะรู้สึกช้ากว่าท้อง2ค่ะ บางคนรู้สึกว่าลูกดิ้นตอน 22-24สัปดาห์ก็มีค่ะแม่

ใจเย็นๆค่ะ บางทีน้องดิ้นแล้วแต่หน้าท้องหนาเลยไม่รู้สึกค่ะ

ปกติค่ะท้องแม่หนามั้งคะ และน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ