ใครทาชากาแฟยันคลอดบ้างค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนทานชากาแฟวันละนิดจนคลอดบ้าง บ้านนี้ต้องทานเลยค่ะ ทำงานทุกวัน 55555 ตอนนี้ 34วีคแล้วค่ะ

ตอนนี้ 25 วีค ต้องกินทุกวันจริงๆค่ะ ไม่งั้นทำงานไม่ได้เลย มันง่วงสุดๆ คอจะพับตลอดเวลา กังวลเหมือนกัน 😭

เราก็ทานค่ะ อดไม่ได้ จะหลับทั้งวัน จะสั่งแบบลดช็อตกาแฟเอาค่ะ นี่ก็กลัวเหมือนกัน