สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนทานจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่บดผงตัวดังใน ตต บ้างคะ ทานแล้วเห็นผลตามที่รีวิวไหมคะ ส่วนตัวตอนนี้15สัปดาห์กำลังคิดจะสั่งมาทานค่ะ รบกวนแม่ๆท่านไหนที่ทานอยู่ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุญค่ะ

ทานให้หลากหลาย ให้มีประโยช เพียงพอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวันจะดีกว่าคะ