สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนทานจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่บดผงตัวดังใน ตต บ้างคะ ทานแล้วเห็นผลตามที่รีวิวไหมคะ ส่วนตัวตอนนี้15สัปดาห์กำลังคิดจะสั่งมาทานค่ะ รบกวนแม่ๆท่านไหนที่ทานอยู่ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุญค่ะ

เราลองสั่งมาทานแล้วค่ะสำหรับเราคือกลิ่นและรสชาตไม่ใด้เลย ค่อนข้างทานยาก ต้องผสมกับเครื่องดื่มอะไรที่หวานจริงๆ แต่คนอื่นเราไม่แน่ใจจะชอบรสนี้ไหม เราทนกินวันละช้อนอยากให้สารอาหารตกถึงลูก แต่กินไปทรามานไป😅

7mo trước

ลองทานกับนมแมกโนเลียดูค่ะ ตอนแรกนี่ก็ทานไม่ได้จนเจอนมแมกโนเลียค่ะทานคู่ผสมกันอร่อยดีค่ะ

ทางนี้ก็อยากลองค่ะ แต่สามีบอกว่าคาร์โบไฮเดรตจะช่วยลดน้ำตาลได้ยังไง 5555 ปล.อยากกินเพราะมีแต่คนรีวิวว่าไม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ปัจจุบันยังไม่ตรวจเบาหวานเลย

7mo trước

ทางนี้ก็เหมือนกันค่ะยังไม่ได้ตรวจ แต่ลองสั่งมาทานแล้วค่ะ

เค้าเคยถามคุณหมอที่ฝากท้อง คุณหมอบอกว่าไม่ควรหามากินนะคะ คุณหมอแนะนำให้ดื่มนมทุกชนิดหมุนเวียนไป และควรทานอาหารให้หลากหลาย และครบถ้วนดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ค่ะกินทุกวันตรวจน้ำตาลครั้งแรกก็ผ่านนะคะส่วนน้องหมอก็บอกโตตามเกณฑ์ดีค่ะ แต่แล้วแต่คนนะคะ

ชื้อมาแล้วไม่ลดเลยนะคะ อาจจะเป็นแต่ละบุคคลที่ทานแล้วน้ำตาลลด ส่วนตัวลองไปรับการกินดูค่ะ

ทานแล้วค่ะ ทานยาก เฝื่อนคอ เห็นเขารีวิวว่าดีเลยพยามทาน แต่ไม่ไหว แล้วแต่คนชอบค่ะ

ทานให้หลากหลาย ให้มีประโยช เพียงพอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวันจะดีกว่าคะ