สอบถามแม่ๆ

มีแม่ๆท่านไหนตอนท้องมีอาการเหนื่อยหายใจไม่อิ่มปวดหลังบ้างมั่ยค่ะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไรและถ้าไปหาหมอส่วนใหญ่หมอให้ยาอะไรมาทานค่ะ

แม่ลองปรึกษาหมอเร้นคะ หมอได้จัดยาให้ภาวะของแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนมีโรคประจำตัวบางคนไม่มี

ทารกแย่ง oxygen ค่ะ ไม่มียาทานหรอกค่ะ อยู่ในที่ๆอากาศถ่ายเทสะดวก หาเครื่องฟอกอากาศดีๆมาใช้ดูจ้า