#ทีมธันวาคม

มีแม่ๆท่านไหนคลอดเดือนธันวาคมเหมือนกันไหมคะของเรากำหนดคลอด 16 ธันวาคม 2564

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ้งนี้แล้วค่ะ แต่ยังไม่เจ็บท้องคลอดเลย

กำหนด 13 ธ.ค.ค่ะ ถ้ายังไม่คลอดหมอนัด 17 นี้นัดฉีดยากระตุ้นค่ะ

สอบถามเพิ่มเติมนะคะ อันนี้คอมูกใสหรือว่าตกขาวคะ 🙏🏼🙏🏼

บ้านนี้หมอนัด 10 ธันวาค่ะ 37w 3วัน ค่ะ ปากมดลูกเปิด1cm ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด20ธันวา พึ่งแตกวันที่7 เลยจร้า 🤣

3y trước

เเต่เค้ายังไม่เเตก😂

บ้านนี้17ธันวาคม ตอนนี้38+3ยังเงียบๆอยู่เลย

3y trước

วันนี้39+1แล้วค่ะ หมอนัดกระตุ้นวันนี้รอดูอาการที่บ้านค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว ไม่รู้อีกกี่วันจะเปิดอีก

กำหนด9ธ.ค. เเต่ย้ายทีมก่อนเเล้วจ้า #ทีมพ.ย.

29 ธ.ค แต่วันนี้หมอกระตุ้นให้คลอดแล้วค่ะ

กำหนดคลอด1มกรา แต่หมอนัดผ่า 14ธันวานี้ค่ะ

3y trước

บ้านนี้นัดผ่า 14ธันวา เหมือนกันค่ะ

กำหนด31ธันวา ตอนนี้ยังเงียบอยุ่เลยคะ