ทีม3ธันวาคม 2566

มีแม่ๆท่านไหนกระยังไม่คลอดบ้างคะ บ้านนี้กระตุ้นปากมดลูกเมื่อวันจันทร์หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซ็นแล้ว ปากมดลูกนิ่มแล้ว แต่ตอนนี้ผ่านมาจนวันศุกร์แล้วยังเงียบอยู่เลยคะ 38+5 w ถ้าอาทิตย์นี้ไม่คลอดจันทร์หน้าคงได้กระตุ้นอีก กลัวได้ผ่านจังเลยคะ #ลูกคนที่2 #ทีมผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 ธันวา โดนกระตุ้นมีมูกเลือดออกแต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่า 38+3

10mo trước

บ้านนี้ตอนกระตุ้นบอกเปิด2เซ็นแล้ว ผ่านมาจะครบอาทิแล้วยังเงียบอยู่เลยคะ มูกเลือดก็ไม่มี ท้องก็ไม่เจ็บ วันจันทร์นี้หมอคงจะกระตุ้นให้อีก 😍