ทีม3ธันวาคม 2566

มีแม่ๆท่านไหนกระยังไม่คลอดบ้างคะ บ้านนี้กระตุ้นปากมดลูกเมื่อวันจันทร์หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซ็นแล้ว ปากมดลูกนิ่มแล้ว แต่ตอนนี้ผ่านมาจนวันศุกร์แล้วยังเงียบอยู่เลยคะ 38+5 w ถ้าอาทิตย์นี้ไม่คลอดจันทร์หน้าคงได้กระตุ้นอีก กลัวได้ผ่านจังเลยคะ #ลูกคนที่2 #ทีมผู้หญิงค่ะ

ตอนท้องสอง เราเคยเปิด2เซน 2อาทิตย์เลยค่ะ จนครบ40wk เลยโดนเจาะน้ำคร่ำเร่งคลอด

หมอกระะตุ้นให้แบบไหนคะแม่วันจันทร์นี้เราจะได้ไปกระตุ้นแล้วกลัวมากเลยค่ะ

10mo trước

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ส่วนตัวบ้านนี้ว่ามันเจ็บนิดเดียวถ้าเราไม่เกร็งเคาคุณหมอแค่จะใช้นิ้วล้วงเข้าไปเช็คปากมดลูกดูนะคะ ว่าเปิดหรือยัง

3ธ.คค่ะหมอบอกปากมดลูกเปิดแล้วแต่ยังเงียอยู่​เลยอาการน้อยมากค่ะ

ทีม 3 ธันวาค่ะ แต่แตกแล้ว 22 พย อายุครรภ์38+3 มาถึง รพ เปิด 8 เซนเลยค่ะ

ทีม8ธันวาจ้า ตอนนี้38+1อยากแตกแล้วหมอนัดกระตุ้นวันที่3ธันวาจ้า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ โดนกระตุ้นแล้วแม่มีมูกไหลออกมาบ้างมั้ยคะ

10mo trước

ของเราก็เป็นค่ะ แต่หายไปแล้วสงสัยน้องยังไม่อยากออก🥹

7ธันวา หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกวันนี้ค่ะ แอบกลัวนิดๆ ท้องแรก🤣

3ธันวาเหมือนกันค่ะ หมอนัดหาวันผ่าคลอด30พฤจิค่ะ ท้อง2

10mo trước

เหมือนกันเลยค่ะกังวลเหมือนกันบ้านนี้ท้องเเรกผ่า รวมห้องพิเศษ2คืน อยู่ที่20000นิดๆๆๆ ใข้ แสน.39 เเต่ผ่านไป3ปี ม่รู้ค่าผ่าคลอดเพิ่มขึ้นหรือเปล่า

นั่งท่าผีเสื้อ เดินเยอะๆค่ะ แล้วให้พ่อตามได้ผลค่ะ

กระตุ้นเจ็บมั้ยคะแม่หมอนัดวันที่29นี้แล้วแอบกลัว

10mo trước

กระตุ้นปากมดลูก โดนส่วนตัวว่าไม่เจ็บคะ