ขอสอบถาม

แม่ๆค่ะอยากรู้ว่าใช้ครีมทากันท้องเเตกลายยี่ห้อไหนดีค่ะ

ถูกๆเลยค่ะ นีเวียร์กระปุก เบบี้ออย แต่ถ้าท้องมันจะแตก ครีมแพงแค่ไหนก่เอาไม่อยู่ค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้าแม่

เราใช้น้ำมันมะกอก หลังอาบน้ำค่ะ อย่างอื่นแพ้ ใช้ครีมไม่ได้เลย

บ้านนี้นีเวียร์ ครีม / ไบโอออยล์ / coconut oil ค่ะ