รกเสื่อมก่แนกำหนด

มีแม่ๆท่านไหน เจอภาวะรกเสื่อมก่อนกำหนดบ้างคะ ตอนนี้น้องพึ่งจะ 28w แต่เจอแคลเซียมเกาะที่รกบางแล้วค่ะ สามารถพยุงน้ำหนักและตัวน้องไปถึง 37w บ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็รกเสื่อมค่ะ แต่คลอดก่อนกำหนดประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ พยายามพยุงหนักมาก ให้เกิน 37 วีคก็โอเคแล้วค่ะแม่

2y trước

แม่เจอตอนกี่วีคค่ะแม่ แล้วน้องออกมาน้ำหนักเท่าไหร่คะ