มีแม่ๆท่านไหน ท้องได้37wแล้วปวดฉี่แบบอั้นไม่อยุ่บ้างค่ะ มีวิธีแก้มั้ย บางทีหลับๆอยุ่วิ่งเกือบไม่ถึงห้องน้ำเลยอ่ะค่ะ

ปกติค่ะ อายุครรภ์มาก ท้องขยายไปกดทับกระเพาะปัสสาวะทำให้รูสึกปวดฉี่บ่อยๆ ปวดนิดหน่อยก้ต้อวปล่อยอย่าอั้นนานค่ะ ส่สนมากก่อนนอนเราจะไม่ดื่มน้ำมากด้วยค่ะ และลุกฉี่ทุกครั้งที่เริ่มปวดแม้ว่านอนไปแล้วก้ตามค่ะ ถ้าห้องน้ำไกลห้องนอนแนะนำหากระโถนฉี่มาไว้ในห้องนอนค่ะ

ธรรมดาคร่า เวลาปวดควรเดินไปเข้าอย่าอั้นนะคะ ก่อนนอนทานน้ำให้น้อยลงนิดนึงคะ ควรหาโคมไฟเล็กๆๆ วางในห้องนอน เวลาเดินจะได้ไม่มืดนะคะ