ออกไปข้างนอก

มีแม่ๆท่านไหน บ้างค่ะ ที่สามีไม่ให้ออกจากบ้านเลย ให้ยุแต่ในบ้านมีไหมค่ะ ตอนนี้อึดอัดอยากออกไปสูดอากาศข้างนอก พักผ่อนบ้าง

เหตุผลอะไรถึงไม่ให้ออกคะแม่

2y trước

เขาไม่ให้ออกไปเฉยๆ ค่ะ ไม่มีเหตุผล หน้าบ้าน ก็ไม่ให้ออก หลังบ้านก็ไม่ให้ออก อยากสูดอากาศต้องเดินไปบนบ้าน เปิดหน้าต่างสูดอากาศเอา