ทำงาน

มีแม่ๆท่านไหน ที่ยังต้องทำงานพบปะผู้คนวันละหลายร้อยบ้างมั้ยคะ จิตตกกันมั้ยในช่วงแบบนี้

1 Trả lời

ใส่หน้ากาก ล้างมือบ่อย ๆ นะคะ

5y trước

ตามหน้างานต้องหยิบจับสิ่งของกับลูกค้าตลอดเลย ไม่รู้จะป้องกันได้มากแค่ไหน ขอบคุณมากนะคะ