แพ้ท้อง

มีแม่ๆท่านไหน แพ้ท้อง แล้วมีอาการดื่มน้ำเปล่าไม่ได้บ้างคะ แล้วบรรเทาอาการหิวน้ำอย่างไรคะ

ผสมน้ำกับมะนาว ใส่เกลือนิดหน่อยค่ะ ช่วยได้ ค่อยๆจิ๊บๆนะคะ

ดื่มน้ำส้มคั้นแทนนะคะ ดื่มได้อย่างเดียวเลยค่ะ

ลองดื่มน้ำผลไม้แทนค่ะหรือน้ำเฮลบลูบอยก็ได้

นมเปรี้ยว กับผลไม้ที่มีรสหวานน้อยคะ

ลองเป็น น้ำผลไม้ ดูนะคะ ^^

กินน้ำหวาน​ น้ำผลไม้แทน

น้ำมะพร้าว น้ำผลไม้ค่ะ

ดื่มน้ำผลไม้ค่ะ