ยืดเส้น ยืดสาย

มีแม่ๆท่านใดเป็นแบบเราไหมคะ คืออยากยืดเส้นยืดสาย แบบบีบขี้เกียจคือมันจะรู้สึหหน่วงๆตรงท้องน้อยเลย ไม่กล้ายืดเลยแต่คือเมื่อยๆก็มีหลุดทำบ้างแต่มันรุ้สึกตลอดมีผลกับตัวเล็กเราไหมคะ

1 Trả lời

เราก็ชอบเผลอค่ะ แต่ก็ไม่รู้ว่ามีผลอะไรไหม