33 week ยังออกกำลังกายกันมั้ยค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ เริ่มปวดหลังบ่อยขึ้น ยังชอบออกกำลังกายช่วยผ่อนคลอยอยู่ คุณแม่บ้านไหนออกกำลังกาย ยืดเส้น ยืดตัวอยู่บ้างมั้ยคะ ช่วงที่ออกกำลังกายกระตุ้นน้อง ดุ๊กดิ๊กมากๆเลยคะ

33 week ยังออกกำลังกายกันมั้ยค่ะ

คุณแม่เก่งมากเลยค่า บ้านนี้ตอนท้องทำอะไรแทบไม่ได้เลยคุณหมอสั่งห้ามเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด 🥹

5mo trước

เทคแคร์นะคะคุณแม่ เอาที่เราไหว ตามคุณหมอด้วยเนอะ 🩷🩷

คุณแม่เป็นคนท้องที่สวยม๊ากกกก ตัดภาพมาที่ตัวเองนอนอืดเป็นพยูนเกยตื้นเลยค่ะ55555

5mo trước

งื้อออ ช่วงขี้เกียจก็มีเหมือนกันค่า แต่ต้องขุดตัวเอง ไม่ไหวจริงๆค่า ตัวมัมปวดหลังงง

ออกจนถึงวันก่อนคลอดเลยค่า แต่จะเปลี่ยนสไตล์การออกไปตามอายุครรภ์ด้วย 😊

5mo trước

ดีเลยค่าตั้งใจไว้เหมือนกันเลย 🩷🩷

ฟิตดีมากเลยค่ะแม่ นี่ไม่ชอบออกกำลังกาย😂

5mo trước

คุณแม่เก่งนะคะ ทางนี้ไม่ได้ออกจะปวดหลังเลย 💪🏻

ออกกำลังกายเหมือนกันค่า☺

5mo trước

เหงื่อออกบ้าง สดชื่นดีนะคะ 🥰