อ้วกแล้วก้อเวียนหัว

มีแม่ๆท่านใดเคยเป็นอาการแบบนี้บ้างคะ อยู่ดีๆเวียนหัว สักพักอ้วกพุ่งออกมาเต็มเลยค่ะ ตอนนี้ ท้อง 35 wแล้วคะ หมอนัดผ่า 9 ตุลานี้คะ มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดรึป่าวคะ

1 Trả lời

อาการแพ้ท้องหรือเปล่าค่ะแม่

5y trước

อ้าวหรอค่ะ มีแบบนี้ด้วยหรอคะ พอดีไม่รู้จริงๆคะ ขอบคุณนะคะ