ใครเคยมีประสบการณ์แม่แฟนให้ไปทำแท้งบ้างคะ

ตอนนี้ 9 w แล้วคะ แต่แม่แฟนจะชอบมาบังคับให้เเเฟนไปบอกเราให้ทำแท้งค่ะ แฟนจะเเคปรูปที่คุยกับแม่มาให้ดูตลอด #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แค่อย่าให้แฟนไปเชื่อแม่ค่ะ และคุณทั้งสองก็ต้องรับผิดชอบเด็กที่จะเกิดมาให้ได้ด้วยนะคะ