บีแพนเธน มีกี่สูตรค่ะ

บีแพนเธนที่คุณแม่ๆเลือกใช้เป็นสูตรไหนบ้างค่ะ รึลงรูปก็ได้ค่ะพอดีลูกพึงเป็นผื่นทั้งตัวเลือกใช้ไม่ถูกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนคนแรกคะ

1 Trả lời

ลองพาน้องไปหาหมอดีกว่าคะแม่ ให้หมอดูจะได้ยาทามาเพราะเราไม่รุ้ว่าผื่นเกิดจากเป้นอะไร แล้วก็สอบถามหมอด้วยเลยสามารถใช้บีเพนเธนได้ไหม แบบไหน อะไรแบบนี้คะ