ชอบเกาหน้า

มีแม่ๆท่านใดที่ลูกชอบเกาหน้าเกาศีรษะบ้างไหมค่ะ อยากรู้ว่าจะต้องทำไงลูกถึงจะหยุดเกาหรือเกาน้อยลง บ้านนี้ เกาจนเป็นแผล ตอนเเรกใส่ถุงมือ ก้ของเอามือเข้าปาก แล้วมาทาหน้าตัวเอง ผื่นเต็มหน้า ตอนนี้ถอดออก ตัดเล็บตะไบให้แล้ว ก้มาเกาหน้าเป็นแผล อีก แม่เครียดเลย 😥 แม่ท่านใดมีคำเเนะนำดีๆ รบกวนช่วยเเชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ🙏🙏🙏

ชอบเกาหน้า
1 Trả lời

ใส่ถุงมือให้น้องเลยค่ะแม่