ใครกลัวเหมือนกันบ้าง

มีแม่ๆท่านใดกังวลเหมือนแม่บ้านนี้มั้ยคะ ทราบทีหลังว่าโรงพยาบาลที่เราจะไปผ่าคลอดนั้นห้องรวมทางโรงพยาบาลจะไม่ให้มีญาติเฝ้า แล้วเราต้องผ่าคลอดด้วย ทำหมันก็ด้วย แล้วเราต้องอยู่คนเดียว รู้สึกกลัวเลยอ่ะ จะอยู่ห้องพิเศษก็หลายบาท

1 Trả lời

ไม่ต้องกลัวค่ะ มีพยาบาลอยู่ตลอดเวลาค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ..แต่ก็กังวลอยู่น๊า