ติดกาแฟ

มีแม่ๆที่ตั้งครรภ์​บ้านไหนติดกาแฟบ้างคะ​ มีผลกระทบต่อลูกมากน้อยแค่ไหน

ติดเหมือนกันค่ะ พอรู้ว่าท้องก็งดเลย ไม่ดีต่อน้องค่ะปกติเด็กก็จะหายใจเร็วอยู่แล้วถ้าแม่ยังกินกาแฟอยู่หัวใจเด็กจะเต้นเร็วเพิ่มขึ้นอีกค่ะ แม่ค่อยๆลดนะคะเดี๋ยวก็งดได้ค่ะ