ติดกาแฟ

มีแม่ๆที่ตั้งครรภ์​บ้านไหนติดกาแฟบ้างคะ​ มีผลกระทบต่อลูกมากน้อยแค่ไหน

แรกๆ ตอนที่รู้ว่าท้องก็มีจิบๆบ้าง แต่ก็ฝืนไม่กินต่อ ปรับเปลี่ยนเวลาเข้านอนค่ะ ถ้าตอนบ่ายง่วงก็ลองงีบสักแปป เพราะเราใช้พลังงานมากกว่าเดิม สู้ๆนะคะ

ติดเหมือนกัน แต่ประจำเดือนขาดสองเดือนยังไม่รู้ว่าท้องด้วยก็กินไม่ได้เองเลย คือนอนไม่หลับเองเลยจ้า ไม่มีวันไหนที่หลับอิ่มจนตอนนี้แปดเดือนเเล้ว

บ้านนี้ก่อนท้องก็ติดค่ะ ถ้าไม่ได้ดื่มจะปวดหัว แต่พอรู้ว่าท้องก็เลิกดื่มได้เลยค่ะ เพื่อลูกเพื่อตัวเอง แต่เวลาเห็นใครดื่มก็หอมชื่นใจ555+

เลี่ยงได้เลี่ยง ลดได้ลด เลิกได้เลิกนะคะคุณแม่^^ไม่ดีกับน้องค่ะ บ้านนี้เคยติดค่ะ แต่เลิกขาดเลยตั้งแต่วางแผนจะมีน้องค่ะ

ตอนยังไม่ท้องจะต้องกินกาแฟสดเอสวันร่ะ2แก้ว พอได้1เดือน เข้าเดือนที่2รู้ว่าท้องไม่แตะเรยค่ะ อยากกินค่ะ แต่อดใจเพื่อลูก

ติดมากเหมือนกันค่ะแต่พอรู้ว่าท้องก็เลิกไปเลย ไม่ได้แตะเป็นปีเพราะให้นมลูกด้วยค่ะ เพื่อเจ้าตัวน้อยเนาะ🤣

บ้านนี้ก้อทานค่ะ วันละแก้ว แล้วก้อค่อยๆห่างค่ะ ไม้กินทุกวัน บางวันก้อขอเพื่อนๆชิมพอให้หายอยากค่ะ

เราติดกาแฟมาก พอรู้ว่าท้องคือ หยุดกินเลยคะ ช่วงแรกๆยอมรับทรมารใจมาก ยอมเลิกกินเพราะเจ้าตัวเล็ก

กินอยุ่ค่ะ​ หมอบอกว่าให้กินในปริมาณ​ที่น้อยมากๆทานน้ำเยอะๆเป้นการขับคาเฟอีนออกจาก​ร่างกาย​ค่ะ

กินได้คะ วันล่ะแก้วพอเราก้อกินคะ แต่ท้องอ่อนๆไม่ได้กิน กินตอน 7 เดือนนี่คะ เราก้อติดติดมากด้วยค่ะ