ท้อง 13w6d

มีแม่ๆทานไหนรู้สึกไม่ค่อยหิว ไม่ค่อยอยากทานอาหารช่วงนี้บ้างมั้ยคะ รู้สึกกังวลเพราะก่อนหน้านี้หิวบ่อยมากๆค่ะ

1 Trả lời

เปนค่ะ พอเริ่มเข้า16+วีค ก็ค่อยๆทานจำพวกเส้นทุกอย่างแต่ก็ไม่ค่อยหิว ก็พยายามกินค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ บางทีก็แอบคิดว่าลูกยังอยู่ดีมั้ย😂😂