มีเลือดออก

มีแม่ๆคนไหมไปปัสวะแต่มีเลือดออกเป็นก้อนทางทะวารไหมคะ? และมีผลอะไรกับเด็กไหมคะ?

1 Trả lời

เลือดออกจากริกสีดวงไม่อันตรายกับทารกในครรภ์คะ เรา ไหลออกสีแดงสด เยอะมากเป็นอาทิตย์เลย เราไปหาหมอมาแล้ว หมอให้หัดขมิบก้นวันละ100ครั้ง เพื่อให้เลือดไหลเวียนดีคะ แล้วก็ให้ยาทาภายนอกมาบรรเทาอาการคะ