มีอะไรวันไข่ตกติดง่ายแบบนี้เลยหรอคะ

มีแม่ๆคนไหนไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับใครก่อนจะประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายไหมคะ พอดีบ้านนี้ไม่ได้มรอะไรกับใครเลยประจำเดือนครั้งสุดท้ายต้นเดือนธันวา แบ้วพอมามีอะไรกับแฟนมันช่วงไข้ตกโอกาสสูงพอดีไม่ได้คุมกำเนิด แล้วผ่านมา17วัน เข้ารพ.แล้วผลเลือดเป็นบวกคือตั้งครรภ์ไหมคะ แต่พ่อเด็กไม่เชื่อแล้วบอกท้องเร็วเกินไปค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใช่ค่ะ ถ้าปล่อยในวันไข่ตก มีโอกาสท้องแน่นอน และหลังจากวันนั้นก็ประมาณ14วันรู้ผลล