เป็นกังวล

มีแม่ๆคนไหนไม่สบายเป็นไข้หวัด ตอนท้อง11weekบ้างค่ะ ไปหาหมอมาหมอจัดยาให้ แต่กลัว มีผลต่อลูกในท้องแต่หมอบอกว่า ยาที่จัดให้ไม่มีผลต่การตั้งครรภ์แต่ก้อรู้สึกกังวลอยู่ดี

ยาที่หมอจัดให้ปลอดภัยทานได้ค่ะคุณแม่ เราเคยเป็นหมอจะให้ยาเบาๆแบบ พารา มาทานค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าหมอจัดยาให้ปลอดภัยแน่นอนค่ะ