เส้นดำกลางท้องไม่มีผิดปกติมั้ย?

มีแม่ๆคนไหนไม่มีเส้นสีดำกลางท้องบ้างมั้ยคะเห็นในแอปที่แม่ๆโชว์มีกันทั้งนั้นเลยตอนนี้5เดือนแล้วค่ะท้องยังเนียนกริบไม่มีวี่แววเส้นดำเลยแอบกังวล #ท้องแรก

เส้นดำกลางท้องไม่มีผิดปกติมั้ย?

น่าจะเเล้วเเต่คนค่ะแม่ บางคนก็มี บางคนก็ไม่มี