เส้นดำกลางท้องไม่มีผิดปกติมั้ย?

มีแม่ๆคนไหนไม่มีเส้นสีดำกลางท้องบ้างมั้ยคะเห็นในแอปที่แม่ๆโชว์มีกันทั้งนั้นเลยตอนนี้5เดือนแล้วค่ะท้องยังเนียนกริบไม่มีวี่แววเส้นดำเลยแอบกังวล #ท้องแรก

เส้นดำกลางท้องไม่มีผิดปกติมั้ย?

ไม่ผิดคะ ย้านนี้ท้องแรกมี ท้องสองไม่มีคะ

บ้านนี้ก็ไม่มีเหมือนกันเส้นดำกลางท้อง

8 เดือนมีแค่นี้ค้ะ ส่วนมากจะขึ้นเป้นขน

บ้านนี้กว่าจะเห็นก็ 8 แปดเดือนแล้วจ้า

บ้านนี้ก้5เดือนค่ะ เริ่มเหนได้ชัดค่ะ

อยู่ที่แต่ละคนจ้าไม่ผิดปกติ จ้า

ปกติคะเราก็ไม่มีท้องก็ไม่แตกนะ

บ้านนี้เริ่มชัดตอน3เดือนเลยจ้า

บ้านนี้มีตั้งแต่1เดือนเลยค่ะ😆

4เดือนคะ ยังไม่มีเหมือนกันค้ะ