ทายเพศลูกให้เด็กเหยียบท้อง

มีแม่ๆคนไหนให้เด็กผญ.เหยียบท้องเพื่อทายเพศบ้างคะ แม่บอกว่าถ้าเด็กผญ.เหยียบท้องทั้ง2ข้าง คือได้ลูกสาว แต่ถ้าไม่เหยียบหรือเหยียบข้างเดียวได้ลูกชาย อยากรู้ว่าตรงไหมคะ

ท้องอยู่อันตรายนะคะระวังหน่อยคะ