ทายเพศลูกให้เด็กเหยียบท้อง

มีแม่ๆคนไหนให้เด็กผญ.เหยียบท้องเพื่อทายเพศบ้างคะ แม่บอกว่าถ้าเด็กผญ.เหยียบท้องทั้ง2ข้าง คือได้ลูกสาว แต่ถ้าไม่เหยียบหรือเหยียบข้างเดียวได้ลูกชาย อยากรู้ว่าตรงไหมคะ

ก่อนรู้เพศเราก็ให้สามีอุ้มหลานชายมาค่ะ ขวบกว่าๆยังไม่ค่อยรู้เรื่อง แกย่ำเล่น 2 เท้าเลยค่ะ โดยที่สามีคอยยกตัวเค้าเอาไว้ ให้เท้าลอยๆ ไม่เจ็บค่ะ โดนแค่ผิวๆ ทำอยู่ 2 วัน เป็นเหมือนเดิม ตอนนี้เราท้องลูกชายค่ะ

อย่าทำนะคะ เด็กบางคนเค้าเป่ายาแรงถ้าเกิดเหยียบแล้วลูกในท้องเสียชีวิตได้คะ อันนี้ที่บ้านเราถือมากเพราะแม่เราเคยให้เหยียบแล้วพี่เราเสียในท้องตอน7เดือนแล้ว

4y trước

ใช่ค่ะที่บ้านก็เชื่อเรื่องนี้

เกี่ยวหรอคะ ส่วนตัวเราว่าไม่น่าเกี่ยวนะคะ 😅 พี่สะไภ้เราเคยทำเพราะหมอไม่บอกเพศคนแก่บอกได้ผู้หญิงๆ ซื้อของไว้ครบแล้วคลอดมาได้ผู้ชายจ้า 😂

ก่อนทึ่เราจะอัลตร้าซาว​ เราก้ให้เด็กเหยียบลุ้นเหมือนกันจร้าว่าจะออกมาตรงที่เด็กเหยียบให้หรือป่าว​ รอลุ้นตอนซาวอีกรอบนะคะคุณแม่💓💓

บ้านนี้ให้เด็กผู้ชายอายุ4-5เดือนเหยียบ เหยียบทั้ง2ข้างได้ชาย เหยียบข้างเดียวได้หญิง #ตรงอยู่น่ะ เหยียบ2ข้างได้ชายจริงๆ

เคยทำค่ะให้เหยียบทั้งเดกหญิงแหละชายเคาก้เหยียบสองเท้าทั้งคู่เราก้เลยรอลุ้นอย่างเดียว

อัลตร้าซาวชัวร์กว่าจ้าแม่ อาจจะตรงรึไม่ตรงนะคะ บ้านนี้เหยียบ2เท้าได้ผชค่ะ

อันตรายนะคะ ใครบอกหรอคะว่าให้ทำแบบนี้ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ

ของเราให้เด็กผญ.เหยียบ เหยียบ2ข้าง ได้ผช.ค่ะ

ท้องอยู่อันตรายนะคะระวังหน่อยคะ