สอบถามจ้า..แม่เครียดมาก😔

มีแม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมผสมตั้งแต่แรกเกิดไหมค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ค่อยมีน้ำนมให้น้องเลย เลยให้น้องกินนมผสมแทน แม่กังวนมากว่าน้องจะแข็งแรงไหม กลัวน้องจะไม่มีภูมิต้านทาน แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ😔😔😔

ไม่ต้องคิดมากคะ..กินนมแม่ไม่ได้แปลว่าเก่งหรือฉลาดมากกว่ากินนมผสมหรอกนะ

4y trước

ขอบคุณจ้า