กาแฟ

มีแม่ๆคนไหนให้นมลูกแล้วทานกาแฟบ้างค่ะ

เคยแบบอยากมากๆๆอ่ะค่ะกินไป2-3อึก ปวดท้องเลย ไม่กล้ากินอีกเลย

บ้านนี้ค่ะ ตั้งแต่อยู่ในท้อง คลอดได้ 5 เดือนกว่าเเล้วค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ทานในปริมาณที่เยอะ ทานพอหายอยากพอ

ทานอยู่ค่ะอาทิตย์นึงทานสามวันน้องก็นอนปกตินะคะ

บ้านนี้ดื่มค่ะแต่เลือกดื่มแบบไม่มีคาเฟอีน

นานๆทาน ค่ะ พอดีๆแต่ละครั้ง หลับปกติ

ทานได้นะคะ แต่ต้องพอดี นิดๆหน่อยๆได้ค่ะ

ทานได้แต่น้อยค่ะ มีคาเฟอีน