เจลว่านหางจระเข้าทาหน้า

มีแม่ๆคนไหนใช้บ้างไหม อยากรุ้ว่าทาหน้าได้รือป่าวคะคือหน้ามีแต่ผืนสิวเล็กๆเต็มหน้าเลย ก็อยากจะลองใช้ดู หน้าซองเขียนไว้ยุว่า -ไม่มีน้ำหอม -ไม่มีแอลกอฮอล์ -ไม่มีพาราเบน -ไม่มีซิลิโคน

1 Trả lời

เราใช้เจลว่านหางจระเข้จ้า ใช้ทาหน้าประจำอยู่แล้วค่ะ