นอนในห้องนอนแล้วญาติบอกว่าออกมานอนข้างนอกบ้าง เดี๋ยวลูกจะไม่แข็งแรง

มีแม่ๆคนไหนโดนบอกแบบนี้บ้างไหมคะ คือว่าตอนเช้าญาติเราบอกให้ออกมานอนเล่นข้างนอกบ้าง นอนอยู่แต่ในห้องลูกจะไม่แข็งแรง คือข้างนอกมันร้อนมากๆเราเลยเลือกนอนอยู่แต่ในห้อง แต่เราก็เปิดน่าต่างรับลมตลอดนะคะ มีใครเคยโดนแบบนี้บ้างไหมคะ ลูกจะไม่แข็งตามที่เขาบอกรึป่าว

1 Trả lời

โอ้ยยย แข็งแรงหรือไม่มันอยู่ที่เด็ก ไม่ได้อยู่ที่นอนที่ไหน ร้อนขนานนี้ให้นอนข้างนอก ตายๆ