กระตุ้นปากมดลูก

มีแม่ๆคนไหนโดนกระตุ้นแล้วเลือดออกบ้างคะ บ้านนี้โดนกระตุ้นไปเมื่อวานเปิดแค่1เซนวันนี้ตอนเช้ารู้สึกปวดบีบมากค่ะ แต่ปวดบีบไม่ถึง1นาที แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้โดนกระตุ้น+เร่งคลอดค่ะตอนปวดท้องทรมานมากแต่เห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วมีความสุขลืมความเจ็บปวดเลยค่ะ

11mo trước

ไปให้หมอติดNSTดูเลยค่ะแม่ของเราเป็นแบบนี้2ชั่วโมงหลังจากหมอกระตุ้นปากมดลูกปากมดลูกเปิดช้าหมอให้ยากระตุ้น